Nhận Invoice

Invoice từ trường đại học Hàn Quốc

Sau khi nộp hồ sơ sang trường thành công. Thông thường trường sẽ tiếp nhận hồ sơ và thông báo thời gian phỏng vấn. Học sinh sẽ phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường, bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Việt. Sau khi nhận được thông báo đỗ phỏng vấn, sẽ chuyển sang bước Nộp tiền học phí, Ký túc xá, bảo hiểm… theo Invoice nhà trường gửi về.

Invoice là gì?

Invoice là có thể hiểu là Giấy thông báo nộp tiền do nhà trường trực tiếp cấp phát cho học sinh. Trên Invoice thông thường sẽ có thông báo về Học phí 1 năm, Ký túc xá 6 tháng, phí đăng ký.

Invoice đại học dongeui

Nhưng cũng có trường có bao gồm phí bảo hiểm, hay suất cơm ăn trong trường. Hoặc chỉ hiển thị học phí, còn những chi phí còn lại sẽ đóng riêng, hoặc đóng sau khi nhập cảnh Hàn quốc.

Lưu ý, những chi phí tất yếu như học phí, KTX, bảo hiểm, sách vở, dù có hay không hiển thị trên Invoice thì các em du học sinh đều phải bỏ ra những khoản đó. Do vậy, để tránh những phát sinh không mong muốn, học sinh cần phải tìm hiểu và lên kế hoạch kỹ những khoản cần đóng trước khi lựa chọn đi du học.

Bước tiếp theo >>> Đóng tiền Invoice

Chi tiết liên hệ:

Du học Quốc tế ADDIE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *