Nhập học

Nhập học tại Addie

Thông thường trước khi quyết định đi du học, các em học sinh sẽ có một khoảng thời gian tìm hiểu trường, tìm hiểu trung tâm du học cũng như chi phí đi du học. Sau khi tham khảo thông tin du học, sẽ đi đến quyết định nơi dừng chân. Tức, trung tâm du học nơi có những tiêu chí, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của học sinh.

Giới thiệu chút về dịch vụ tại Addie:

hoc sinh addie - nhập học

Những tiêu chí học sinh cần lựa chọn ở một trung tâm du học

Dịch vụ

Ngược lại với những trung tâm du học chỉ lấy số lượng làm nhiều, đưa học sinh sang Hàn rồi đem con bỏ chợ. Những trung tâm du học đặt học sinh lên hàng đầu thì sẽ có những dịch vụ hỗ trợ không chỉ ở phía Việt Nam, mà còn hỗ trợ sau khi nhập cảnh thành công.

Những dịch vụ như đào tạo tiếng, giao tiếp với người bản địa, trải nghiệm văn hóa… Hay hỗ trợ sinh hoạt sau nhập cảnh, hỗ trợ hồ sơ, học tập tại Hàn Quốc… Thậm chí là giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

Chi phí

Chi phí du học hiện tại theo khảo sát của Addie là rơi vào khoảng 7.500$ đến 10.000$ tùy vào trường, khu vực và chế độ của từng công ty. Tuy nhiên học sinh cần cân nhắc chi phí đã bao gồm những hạng mục gì, và dịch vụ gì. Chi phí cao không có nghĩa là không chọn. Bởi nhiều yếu tố: học phí, khu vực, dịch vụ và điều kiện nhập học.

Vị trí

Hiện tại ở Việt Nam có không dưới vài trăm công ty du học lớn nhỏ. Tuy nhiên chỉ có hai cổng du học chính là ĐSQ Hàn Quốc tại Hà Nội, và ĐSQ Hàn quốc tại Hồ Chí Minh. Và đương nhiên trung tâm du học càng ở khu vực trung tâm thì chi phí quản lý, bao gồm thuê mặt bằng, nhân sự là cao hơn, đi kèm với chi phí dịch vụ sẽ cao hơn. Nhưng lại thuận tiện trong công tác chuẩn bị và nộp hồ sơ.

Có một sự thật là những trung tâm du học ở các vùng lân cận, không phải Hà Nội hay HCM thì phần lớn tuyển sinh để đưa du học sinh qua những trung tâm lớn nhỏ trong thành phố Hà Nội hoặc HCM. Học sinh cần cân nhắc khi lựa chọn vì chi phí môi giới phần lớn là học sinh phải bỏ ra. Chi bằng lựa chọn trung tâm du học uy tín, liên kết trực tiếp với trường, hoặc có trụ sở tại Hàn Quốc.

hoc sinh addie - nhập học

Thủ tục nhập học

Sau khi lựa chọn được trung tâm du học cho bản thân mình, học sinh sẽ làm thủ tục nhập học. Tại Addie, học sinh cần mang bản gốc hồ sơ để Addie chuẩn bị hồ sơ gửi sang trường. Danh sách hồ sơ bao gồm:

  • 10 ảnh 4×6
  • Hộ chiếu gốc <có thể bổ sung sau>
  • CMT bản thân bản gốc và bản sao CMT phụ huynh
  • Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT, bằng Tốt nghiệp ĐHCĐ <nếu có>
  • Bản gốc học bạ, bảng điểm ĐHCĐ <nếu có>
  • Giấy khai sinh
  • Sổ hộ khẩu
  • Tài khoản tiết kiệm 10.000$ <du học tiếng>, 20.000$ <du học ĐH> nếu có

Sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ, Addie sẽ tiến hành lập hợp đồng đối với học sinh. Đồng thời học sinh nộp phí nhập học để tham gia học cũng như tiến hành công tác chuẩn bị hồ sơ, làm thủ tục KTX tại Addie nếu có nhu cầu.

Bước tiếp theo >>> Chuẩn bị hồ sơ du học

Liên hệ:

Du học Quốc tế ADDIE
☎️ Hotline : 024.730.23488 / 0353123488 or Ms.Hoài : 038.4373.498
? Email : [email protected]
? Website: https://duhocaddie.com
? Trụ sở: 30-1(3F), Namseong-ro, Jung-gu, Daegu, Hàn Quốc
VP Hàn Quốc: 216-525 (2F) Cheonhodae-ro, Gwangjin-gu, Seoul
Chi nhánh Việt Nam: 4F Số 52 phố Chùa Hà, Quan Hoa, Cầu giấy, Hà Nội

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *