Dịch vụ tìm nhà trọ tại Hàn Quốc – SIS Program

Dịch vụ tìm nhà trọ tại Hàn Quốc

  • Quy định của nhà trường: Khi sang Hàn Quốc thì thường nhà trường nào cũng sẽ bắt buộc bạn phải ở trong kí túc xá ít nhất là 3 tháng, có những trường quy định là 6 tháng mới được phép chuyển trọ ra ngoài.
  • Vậy sau 3-6 tháng đó, các bạn sẽ ra ở trọ như thế nào? Liệu rằng có tìm được nhà trọ tốt? Có tìm được nhà trọ đáp ứng được yêu cầu của bản thân mình không?

Vậy thì đừng lo lắng nhé, đã có dịch vụ tìm nhà trọ của du học Quốc tế Addie rồi ^^ .

Tìm nhà trọ

Hình ảnh thầy Choi dẫn các bạn du học sinh chuyển đồ và làm hợp đồng tại nhà trọ mới ở Hàn Quốc

Dịch vụ này sẽ được tiến hành theo các bước như sau:

  1.  Đăng kí dịch vụ với Addie
  2.  Addie sẽ tìm kiếm nhà trọ cho bạn sau khi đăng kí thành công
  3.  Addie cần những yêu cầu về nhà trọ của bạn: ở bao nhiêu người, có cần rộng không, có nuôi chó mèo không, có cần đầy đủ tiện nghi không và giá thành như thế nào
  4.  Tìm được nhà trọ và dẫn bạn đến xem: Đừng lo về vấn đề nhà ở nha, vì Addie sẽ soi xét thật kĩ ngôi nhà để bạn có thể ở đó một cách thoải mái, dễ chịu nhất nha.
  5. Dẫn bạn đến kí hợp đồng sau khi đã thống nhất 2 bên

Lưu ý: Học sinh là người đứng tên hợp đồng. Trường hợp xảy ra bất tiện trong quá trình sinh sống, Addie sẽ lắng nghe và tiếp nhận để giúp các bạn giải quyết nha.

Tìm nhà trọ

  Hỗ trợ chuyển đồ đạc tới chỗ ở mới 

Tìm nhà trọ

Dẫn các bạn đến thăm nhà trọ của mình 

Một số hình ảnh về nhà trọ tại Hàn Quốc

Tìm nhà trọ

Tìm nhà trọ

Tìm nhà trọ

Thường thì các bạn thấy nhà trọ ở Hàn Quốc tuy nhỏ nhưng rất tiện nghi, đầy đủ đồ đạc. Chúng mình có thể ở mà không phải thiếu thốn điều gì. Vậy nên cố gắng học tập thật tốt, yêu thương bản thân và chăm chút cho ngôi nhà trọ của mình thật sạch sẽ và xinh xắn như ảnh nha.

Thông thường, giá thuê phòng đối với mỗi một phòng khép kín như thế này sẽ dao động từ 200.000krw đến 400.000krw. Bạn có thể rủ bạn bè ở cùng để share tiền phòng. Tuy nhiên lưu ý chút là phòng càng lớn thì giá càng đắt, càng ở gần trung tâm, trường học thì chắc chắn càng chát. Và thường thì giá thuê phòng không bao gồm tiền điện nước, gas. Tỷ lệ thuận với tiền phòng là tiền đặt cọc tại đây, rơi vào khoảng 1 triệu won, hoặc thậm chí 5 triệu won, tương đương với 100 triệu đồng.

Vào mùa đông ở Hàn Quốc rất lạnh nên hầu như các phòng đều bố trí hệ thống Nan-bang. Hệ thống này là hệ thống sưởi ấm nền để khi vào đông có thể bật để trong nhà luôn ấm. Tuy nhiên cũng cần cẩn thận vì cũng có những nơi không lắp đặt hệ thống này.

Addie mong rằng sẽ giúp các bạn tìm nhà trọ phù hợp với bản thân nhất. Đừng ngại ngùng đăng kí dịch vụ với Addie nha ^^  Cùng tìm hiểu thêm về chương trình SIS bên ADdie nha

Tìm nhà trọ

Chi tiết liên hệ:

Tìm nhà trọ Tìm nhà trọ Tìm nhà trọ Du học Quốc tế ADDIE
☎️ Hotline : 024.730.23488 / 0353123488 or Ms.Hoài : 038.4373.498
? Email : [email protected]
? Website: https://duhocaddie.com/
? Địa chỉ : Tầng 4. Số 52 phố Chùa Hà, Quan Hoa, Cầu giấy, HN.

Yêu thương

 

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *