Top 6 trường nên chọn du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp là xu thế lựa chọn nhiều hiện nay, nhưng bạn có biết nên chọn trường nào sẽ tốt nhất? Cùng mình điểm qua 6 trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành làm đẹp nhé.

Nền kinh tế chung của toàn cầu đã phát triển, con người quan tâm đến ngoại hình của bản thân nhiều hơn, quan tâm đến hình ảnh của mình nhiều hơn, đây là cơ hội cho ngành làm đẹp phát triển.

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp vì sao được quan tâm?.

Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng trong vấn đề chăm sóc sắc đẹp, về sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ. Công nghệ làm đẹp ở Hàn Quốc được đầu tư chuyên sâu với nhiều máy móc, kỹ thuật hiện đại. Hơn nữa, tại Việt Nam hiện nay chưa có trường đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực làm đẹp này nhưng Hàn Quốc đã có nhiều trường đào tạo chuyên.

du hoc nganh lam dep tai han quoc

Một lý do nữa giúp cho du học ngành làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm là do cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp hấp dẫn. Hầu như trên bất kỳ con phố nào của Hàn Quốc bạn đều tìm thấy được một trung tâm thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

Đây là cơ hội tìm kiếm việc làm rất lớn của bạn. Và khi về Việt Nam, với bằng cấp, chứng chỉ được cấp, bạn sẽ trở thành chuyên viên tư vấn hay chuyên gia chăm sóc sắc đẹp tại thẩm mỹ lớn, uy tín ở Việt Nam hay có thể tự mở cho mình một spa riêng đó.

>> Xem chi tiết:Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp – Cánh cửa rộng mở

Tư vấn du học miễn phí:02473023488 / 0353123488 or Ms.Hoài: 0384373498

Top 5 trường đại học tốt nhất chuyên ngành làm đẹp.

Trường Đại học SeoKyeong 

Là trường đại học tư thục nằm ở thủ đô Seoul Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1947 được mệnh danh như cái nôi của đào tạo làm đẹp. Nơi đây thu hút rất nhiều sinh viên theo học, cả trong nước và du học sinh nước ngoài. Sự nổi tiếng của trường là minh chứng cho chất lượng đào tạo của trường đại học SeoKyeong.

du hoc nganh lam dep tai han quoc

Trường Đại học Youngsan 

Dù mới được thành lập năm 1992 nhưng trường đại học Youngsan cũng đã khẳng định được tên tuổi của mình trong đào tạo ngành làm đẹp. Với phương châm đào tạo được những chuyên gia làm đẹp trong tương lai, trường rất chú trọng đến phương pháp giảng dạy và đào tạo, sao cho sinh viên vừa có lý thuyết, vừa có kiến thức thực tế, nâng cao tay nghề một cách bài bản nhất.

du hoc nganh lam dep tai han quoc

Có thể bạn quan tâm:

Trường Đại học Songwon

Ngành làm đẹp không phải là ngành đào tạo chính, chủ yếu của ngôi trường này. Khoa nghệ thuật và thẩm mỹ được nằm trong ngành đào tạo năng khiếu của trường. Trường Đại học Songwon có địa chỉ tại số 365-17 Songha-dong, Nam-gu, tỉnh Kwangju. Mức học phí chuyên ngành làm đẹp là 3.200.000 KRW/kỳ.

du hoc nganh lam dep tai han quoc

Trường Đại học Masan

Khoa chăm sóc sắc đẹp của trường đại học Masan thuộc hệ nghệ nghệ thuật- giáo dục. Thời gian đào tạo trên lớp từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Với năm học đầu tiên, chi phí học phí đào tạo, ký túc xá, bảo hiểm và phí xét tuyển là 5.400.000 KRW/năm tương đương với khoảng 108 triệu đồng Việt Nam.

Học phí của các năm tiếp theo vào khoảng 2.300.000 KRW đến 2.600.000 KRW tương đương với khoảng từ 44 triệu đến 50 triệu đồng. Trường đại học Masan đứng đầu tỉnh Gyeongsangnam 7 năm liên tiếp về sự hài lòng của khách hàng, sinh viên, và nhận được nhiều bằng khen của chính phủ Hàn Quốc khen ngợi về chất lượng đào tạo, giảng dạy.

du hoc nganh lam dep tai han quoc

Ngoài việc đào tạo chất lượng, trường đại học Masan cũng rất quan tâm đến đời sống tinh thần của sinh viên. Nếu lựa chọn du học tại đây, mỗi kỳ bạn sẽ có chương trình trải nghiệm văn hóa từ 1 đến 2 lần, được tham gia vào các lễ hội truyền thống của địa phương hay tham quan du lịch tại nhiều địa danh nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Trường Đại học Gyeongju

Được thành lập năm 1988 và có khoảng 6000 sinh viên đang theo học, trường đại học Gyeongju nằm ở số 188 Taejong-ro, Hyohyeon-dong, Gyeongju, tỉnh Gyeongsangbuk-do. Ngôi trường này có hệ thống hạ tầng hiện đại, định hướng rõ ràng con đường cho sinh viên theo học.

Trường Đại học Gyeongju tập trung đào tạo ngành du lịch, nhưng ngành làm đẹp cũng là ngành được đầu tư công nghệ. Theo học tại ngôi trường này là bạn được sống trong thành phố du lịch của Hàn Quốc, cơ hội phát triển nghề nghiệp làm đẹp tới nhiều bạn bè quốc tế.

du hoc nganh lam dep tai han quoc

Trường Đại học nữ Sungshin

Được thành lập khá lâu từ những năm 30 của thế kỷ 20, với vị trí thuận lợi, nằm bên bờ sông Hàn của thủ đô Seoul, nơi phát triển nhất Hàn Quốc hiện nay. Trường đại học nữ sinh Sungshin có riêng một chuyên ngành đào tạo về nghệ thuật thẩm mỹ, chú trọng đến việc thực hành, trường thường xuyên tổ chức chương trình thi đua để các bạn thỏa sức sáng tạo, phát huy tài năng của mình.

du hoc nganh lam dep tai han quoc

Việc giảng dạy cũng kết hợp chặt chẽ với thực hành, được thử nghiệm trên cả mẫu nhân tạo và mẫu thật để sinh viên nhanh chóng thu được kinh nghiệm làm đẹp cho bản thân.

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp bạn yên tâm về chất lượng, yên tâm về công việc sau tốt nghiệp. Hi vọng với bài viết về 6 trường đại học đào tạo ngành làm đẹp tốt nhất Hàn Quốc hiện nay sẽ giúp bạn có thêm thông tin cho việc du học của mình nhé.

Liên hệ:

Du học Quốc tế ADDIE

  • Hotline : 02473023488 / 0353123488 or Ms.Hoài : 0384373498
  • ? Email : [email protected]
  • ? Website: https://duhocaddie.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/DuhocADDIE/
  • ? Trụ sở: 30-1(3F), Namseong-ro, Jung-gu, Daegu, Hàn Quốc
  • Chi nhánh Hàn Quốc: 216-525 (2F) Cheonhodae-ro, Gwangjin-gu, Seoul
  • Chi nhánh Việt Nam: 4F Số 52 phố Chùa Hà, Quan Hoa, Cầu giấy, HN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *