Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn có tốt không?

Hàn Quốc được biết đến là quốc gia phát triển mạnh về ngành du lịch. Cơ hội du học Hàn Quốc ngày càng rộng mở với du học sinh Việt Nam. Đặc biệt là ngành quản trị khách sạn.

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Vậy nếu bạn đang quan tâm đến du học quản trị khách sạn thì tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

 • Du học ngành quản trị khách sạn bạn sẽ dễ dàng kiếm được công việc làm thêm với mức lương hậu hĩnh khi đang theo học tại Hàn như lễ tân, tour du lịch, trợ lý khách sạn,…
 • Lượng du khách người Hàn Quốc hay người lao động Hàn Quốc sang thăm và làm việc tại Việt Nam ngày càng nhiều, nhu cầu về khách sạn đạt tiêu chuẩn của người Hàn cao chính là cơ hội việc làm lớn sau khi bạn hoàn thành khóa du học tại Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn.
 • Sau khi kết thúc chương trình học, bạn có cơ hội được cấp visa E7 được làm việc lâu dài tại Hàn Quốc và bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc.
 • Sau khi tốt nghiệp chương trình học ngành quản trị khách sạn tại Hàn Quốc bạn được cấp bằng công nhận và với tấm bằng này bạn có cơ hội việc làm tại nhiều quốc gia khác trên thế giới như Mỹ, Singapore hay cả các quốc gia trong khu vực châu Âu.

du hoc chuyen nganh quan tri khach san-

Ngoài ra, ngành quản trị khách sạn còn giúp bạn có cơ hội tiếp xúc với mỗi trường chuyên nghiệp, sang trọng, tiếp xúc với nhiều khách hàng vip, nâng tầm quản lý của bạn.

Để có được kỹ năng tốt nhất trong ngành quản trị khách sạn, thì du học Hàn Quốc chuyên ngành quản trị khách sạn sẽ giúp được bạn điều này. Lựa chọn du học nghề ngành quản trị khách sạn giúp bạn trở nên năng động hơn. Xong, luyện cho bạn phản ứng nhanh nhạy hơn trước mọi tình huống. 

Điều kiện để đi du học chuyên ngành quản trị khách sạn

Để được du học chuyên ngành quản trị khách sạn bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Phải tốt nghiệp cấp trung hoc phổ thông, bằng cử nhân có thể có hoặc không tùy vào cấp đi du học.
 • Điểm trung bình môn trên 6.5, xếp loại học lực khá.
 • Có chứng chỉ tiếng Anh: đối với chứng chỉ Toeic từ 700 trở lên, chứng chỉ Ielts từ 5.5 trở lên, yêu cầu hơi cao so với du học sinh nghề khác.
 •  Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính theo yêu cầu của trường.

Có thể bạn quan tâm:

du hoc chuyen nganh quan tri khach san-

Các trường nhận du học sinh ngành quản trị khách sạn

Trường đại học Sejong – đứng đầu về đào tạo quản trị khách sạn

Là nơi đào tạo ra nhiều chuyên viên quản trị khách sạn tại những khách sạn hàng đầu Hàn Quốc. Trường đại học Sejong có sự kết hợp giữa các bài giảng lý thuyết với các buổi thuyết trình. Hoặc tổ chức tham gia các chương trình làm việc trực tiếp tại các khách sạn nổi tiếng Hàn Quốc.

Sinh viên sẽ có được kỹ năng toàn diện nhất ngay sau khi hoàn thành chương trình học. Phương châm của trường là tạo nên được một chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn mang tầm quốc tế. Có thể phổ cập ở tất cả các quốc gia. Tức sau khi hoàn thành chương trình du học ngành quản trị khách sạn, bạn có thể đến làm việc tại khách sạn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

du hoc chuyen nganh quan tri khach san-

Chương trình học tại trường đại học Sejong gồm 130 tín chỉ với nhiều môn học khác nhau. Ngoài những môn học liên quan trực tiếp đến ngành quản trị khách sạn, bạn còn được tìm hiểu thêm về ẩm thực như những kiến thức chung về rượu hay nguyên lý chế biến các món ăn,…

Học phí du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn đối với hệ đại học là 3.110.000 KRW/ 1 kỳ, tương đương với gần 61 triệu đồng. Đối với hệ sau đại học là 5.023.000 KRW/ 1 kỳ, tương đương với 98 triệu đồng.

Trường đại học Kyunghee – truyền thống đào tạo ngành quản trị khách sạn

Đây là ngôi trường đào tạo kiến thức hoàn toàn bằng tiếng anh. Giúp cho sinh viên có thể trau dồi vốn tiếng anh của mình dễ dàng. Đồng thời nâng cao cơ hội vào làm việc tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Mang đến cơ hội đào tạo với kiến thức toàn diện nhất trên mọi lính vực thuộc quản trị khách sạn như quản lý khách sạn, quản lý dịch vụ ăn uống, quản lý tổ chức sự kiện,… Với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, trường đại học Kyunghee là lựa chọn tin cậy cho những ai có ý định du học nghề Hàn quốc ngành quản trị khách sạn.

Học phí du học nghề chuyên ngành quản trị khách sạn tại Đại học Kyunghee với hệ đại học là 3.147.000 KRW/ 1 kỳ, tương đương với 61.5 triệu đồng. Với hệ sau đại học là gần 4.290.000 KRW/ 1 kỳ, tương đương với gần 84 triệu đồng Việt Nam.

Trường Đại học Kyonggi

Trường luôn đặt mục tiêu mỗi học sinh là người quản trị khách sạn xuất sắc nhất. Do vậy trường đại học Kyonggi cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Học phí du học nghề tại trường đại học Kyonggi với hệ đại học là 3.232.000 KRW/ 1 kỳ. Tương đương với khoảng 63 triệu đồng Việt Nam. Với hệ sau đại học là 4.618.000 KRW/ kỳ. Tương đương với khoảng 90 triệu đồng Việt Nam.

du hoc chuyen nganh quan tri khach san-

Để có thể có được thông tin chi tiết nhất về du học ngành này, cần tham khảo nhiều bài viết hơn nữa. Trên đây là những thông tin cơ bản nhất giúp bạn hình dung được. Hi vọng với bài viết trên đây giúp bạn quyết định đúng đắn hơn cho lựa chọn của mình.

Đừng quên du học Quốc tế Addie cũng đang có các chương trình du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn tại các trường có chương trình dạy nghề bên Hàn Quốc. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Addie để được tư vấn miễn phí nhé!

Hy vọng bài viết này có thể giúp đỡ bạn trong quá trình lựa chọn ngành nghề khi đi hu học Hàn Quốc. Cẩm nang du học Hàn Quốc luôn cập nhật các bài viết về kinh nghiệm du học của các du học sinh đã và đang sinh sống tại đất nước Hàn Quốc.

 • ☎️ Hotline : 024.730.23488 / 0353123488 or Ms.Hoài : 038.4373.498
 • ? Email : [email protected]
 • ? Website: https://duhocaddie.com/ | https://www.facebook.com/DuhocADDIE/
 • ? Địa chỉ : Tầng 4. Số 52 phố Chùa Hà, Quan Hoa, Cầu giấy, HN.
 • ? Trụ sở: 30-1(3F), Namseong-ro, Jung-gu, Daegu, Hàn Quốc
 • ?  Chi nhánh Hàn Quốc: 216-525 (2F) Cheonhodae-ro, Gwangjin-gu, Seoul

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *