Du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc có hấp dẫn, đáng công sức bỏ ra?

Du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc có hấp dẫn, đáng công sức bỏ ra?

Hầu như các du học sinh tại Hàn Quốc đều lựa chọn phương án vừa học vừa làm. Để tăng thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống cũng như chi trả học phí. Chính vì thế, du học Hàn Quốc vừa học vừa làm thu hút du học sinh đến vậy.

Thu nhập làm thêm trung bình của sinh viên du học Hàn Quốc là 1000 USD …

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn có tốt không?

Hàn Quốc được biết đến là quốc gia phát triển mạnh về ngành du lịch. Cơ hội du học Hàn Quốc ngày càng rộng mở với du học sinh Việt Nam. Đặc biệt là ngành quản trị khách sạn.

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Vậy nếu bạn đang quan tâm đến du học quản …

Du học ngành làm đẹp – Cánh cửa rộng mở

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp là xu thế hiện nay. Khi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng lên, không phải chỉ phái nữ mà phái nam cũng dần quan tâm đến sắc đẹp của mình.

Vì vậy, du học Hàn Quốc chuyên ngành làm đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn, vừa được theo đuổi đam mê làm đẹp, vừa kiếm …

Các loại visa du học Hàn Quốc 2019 du học sinh cần tham khảo

Ngay khi quyết định lựa chọn du học thì việc xin visa là giấy tờ bạn cần nhanh chóng hoàn thành để có thể nhập cảnh du học tại Hàn Quốc.

Tùy theo việc đăng ký học tập cũng như chu trình mà bạn lựa chọn sẽ có thời hạn lưu trú và các loại visa du học Hàn Quốc là khác nhau, như du học tiếng, du học …

Dịch vụ đưa đón sân bay Hàn Quốc – SIS Program

Đưa đón du học sinh tại sân bay Hàn Quốc
Là dịch vụ đưa đón du học sinh tại sân bay tại Hàn Quốc. Sau khi đưa đón sân bay, Addie sẽ đưa du học sinh về trường hoặc KTX.

Đưa đón du học sinh tại các điểm chờ ở sân bay Incheon, Busan, Daegu.
Hướng dẫn phương tiện giao thông di chuyển an toàn …

Dịch vụ cung cấp việc làm thêm – SIS Program

Dịch vụ tìm việc làm thêm cho du học sinh

 Dịch vụ hỗ trợ cung cấp việc làm thêm nằm trong chương trình SIS nhằm hỗ trợ du học sinh có thể tìm được công việc làm thêm phù hợp với khả năng của bản thân. Dịch vụ này nhằm giúp các bạn du học sinh giải quyết khó khăn về mặt kinh tế, áp lực tiền bạc …

Trải Nghiệm Văn Hóa Hàn Quốc – SIS Program

Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc_Hãy cùng ADDIE Trải Nghiệm con người, văn hóa, đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này nhé!

Bước sang Hàn Quốc, bỡ ngỡ xa lạ. Lại có một khoảng thời gian trống để đợi đến khai giảng kỳ học mới. Thanh xuân còn tươi đẹp, không ngắn nhưng Addie chắc chắn các bạn không hề muốn …

Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc 2019 dành cho sinh viên

Muốn đi được du học Hàn Quốc trước hết các bạn cần phải xin được visa để có thể đặt chân tới xứ sở kim chi. Vậy thủ tục hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc như thế nào? Có những khó khăn gì? Hãy cùng du học Quốc tế Addie tìm hiểu ngay nha !
Hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc cần những gì?

Hộ chiếu (gốc …

Tuyển sinh du học Hàn Quốc bay ngay trong tháng 3/2020

Đã khép lại mùa tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 12 năm 2019. Từ tháng 6 vừa qua luật du học Hàn Quốc ngày dần thắt chặt và liên tục thay đổi, dẫn đến việc hạn chế chỉ tiêu tuyển sinh đối với các bạn học sinh, sinh viên đang có ý định du học Hàn Quốc.

Thông tin du học Hàn Quốc mới nhất …

Chi phí du học nghề Hàn Quốc và lộ trình du học cần biết

Tiếp nối bài viết thông tin về du học nghề Hàn Quốc, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu chi tiết về lộ trình từ khi bắt đầu đến khi đăng ký du học thành công, cũng như chi phí mà bạn phải bỏ ra để hoàn thành việc du học. Các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.
Cần làm gì để được du học nghề?
Hoàn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *